Loading
Get Hotdeal
Get Hotdeal
Get Hotdeal
Mega Star Theatre - Trichy Underworld: Blood Wars (3D) (Tamil) Watch Trailer
Jothidam
ambedkar_NN_Banner
Home >> Trichy >> Tips List

Tips list  

  •    ஸ்வீட் அண்ட் சோர் நூடுல்ஸ் சூப்
  • ஸ்வீட் அண்ட் சோர் நூடுல்ஸ் சூப்

  • என்னென்ன தேவை? பிளெயின் நூடுல்ஸ் - 1 பாக்கெட், கேரட், பீன்ஸ், பட்டாணி, கோஸ் சேர்த்து வேக வைத்த காய்கறிக் கலவை - கால் கப், (வேக வைத்த தண்ணீரைக் கொட்ட வேண்டாம்), வெண்ணெய் - சிறிது, உப்பு - தேவைக்கேற்ப, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - சிறிது, கொத்தமல்லித் தழை - சிறிது, மிளகுத் தூள் - தேவைக்கேற்ப, ரெட் சில்லி சாஸ் - அரை டீஸ்பூன், சர்க்கரை - கால் டீஸ்பூன், சோளமாவுக் கரைசல் - 1 டீஸ்பூன், வினிகர் -  டீஸ்பூன். எப்படிச் செய்வது? நூடுல்ஸை கொதிக்க.......

  •    மூங் ஃபிங்கர்ஸ்
  • மூங் ஃபிங்கர்ஸ்

  • என்னென்ன தேவை? பாசிப்பருப்பு - அரை கப், பிரெட் ஸ்லைஸ் - 8, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1, பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி - 1 டேபிள்ஸ்பூன், இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் விழுது - 2 டீஸ்பூன், மிளகாய் தூள் - சிறிது, கரம் மசாலா - அரை டீஸ்பூன், உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப. எப்படிச் செய்வது? பருப்பைக் கழுவி, அளவான தண்ணீர் சேர்த்து, குழையாமல், பதமாக வேக வைக்கவும். வெந்ததும் தண்ணீரை வடிக்கவும். பிரெட்டை தண்ணீரில் போட்டு, உடனே எடுத்து, ஒவ்வொரு துண்டாகப் .......

  •    கீரை காளான் சாப்ஸ்
  • கீரை காளான் சாப்ஸ்

  • என்னென்ன தேவை? பசலை தவிர்த்து ஏதேனும் ஒரு கீரை - 1 கட்டு, காளான் - 200 கிராம், வெங்காயம் - 200 கிராம், தக்காளி - 150 கிராம், பச்சை மிளகாய் - 35 கிராம், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லித்தழை - சிறிது, இஞ்சி - 25 கிராம், தனியா தூள் - 75 கிராம், மிளகாய் தூள் - 40 கிராம், மஞ்சள் தூள் - 5 கிராம், உப்பு - தேவைக்கேற்ப, சர்க்கரை - 10 கிராம், கரம் மசாலா தூள் (விருப்பப்பட்டால்) - 10 கிராம், பட்டை - 3 கிராம், ஏலக்காய் - 2 கிராம், கிராம்பு - 3 கிராம்,.......

  •    வெள்ளரிக்காய் சாலட்
  • வெள்ளரிக்காய் சாலட்

  • தேவையான பொருட்கள்... வெள்ளரிக்காய் - 250 கிராம் வெங்காயம் - கால் கப் இஞ்சி - சிறு துண்டு தயிர் - 2 கப் மிளகு - 2 ஸ்பூன் கொத்தமல்லி - 1/2 கப் செய்முறை..... • வெள்ளரிக்காயை தோலை நீக்கி விட்டு துருவி கொள்ளவும். • வெங்காயத்தை தோலுரித்து விட்டு பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். • இஞ்சியை தோலை சீவி நறுக்கி மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து வைக்கவும். • தயிருடன், அரைத்த இஞ்சியை சேர்த்து கடைந்து வைத்துக் கொள்ளவும். • வெள்ளரிக்காயுடன்.......

  •    பெர்ரி தயிர் ஸ்மூத்தி
  • பெர்ரி தயிர் ஸ்மூத்தி

  • தேவையான பொருட்கள்: ஸ்ட்ராபெர்ரி - 5 ராஸ்ப்பெர்ரி - 5 ப்ளூபெர்ரி - 10 புளிக்காத தயிர் - 1/2 கப் தேன் - தேவையான அளவு ஐஸ் கட்டிகள் - தேவையான அளவு செய்முறை: • முதலில் பெர்ரிப் பழங்களை நன்கு கழுவி, அதனை மிக்ஸியில் போட்டு நன்கு அரைத்த பின்னர் அதில் தயிர் மற்றும் தேன் சேர்த்து, அத்துடன் ஐஸ் கட்டிகளையும் சேர்த்து நன்கு அடித்துக் கொள்ள வேண்டும். • தயில் புளிக்க கூடாது. அப்போது தான் இந்த மூர்த்தி நன்றாக இருக்கும். • பிறகு அதனை டம்ளரில்.......

  •    காலிபிளவர் மசாலா கேழ்வரகு தோசை
  • காலிபிளவர் மசாலா கேழ்வரகு தோசை

  • தேவையான பொருட்கள்..... கேழ்வரகு மாவு - 1 கப் அரிசி மாவு - அரை கப் உளுந்து - அரை கப் மசாலாவுக்கு.... காலிபிளவர் - 1 கப் வெங்காயம் - 2 தக்காளி - 1 மிளகாய் தூள் - தேவையான அளவு உப்பு - தேவையான அளவு மிளகு தூள் - தேவையான அளவு எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன் கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு செய்முறை.... • உளுந்தை 4 மணி நேரம் ஊற வைத்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும் • முதல் நாள் இரவே கேழ்வரகு மாவு,அரிசி மாவு, அரைத்த உளுந்து, உப்பு சேர்த்து கலந்து வைக்க.......

  •    முலாம் பழ ஜூஸ்
  • முலாம் பழ ஜூஸ்

  • தேவையான பொருட்கள்: முலாம் பழம் - 1 எலுமிச்சை சாறு - 1 டேபிள் ஸ்பூன் இஞ்சி - சிறிய துண்டு தேன் - 2 டீஸ்பூன் செய்முறை: • இஞ்சியை தோல் சீவி வைக்கவும் * முலாம் பழத்தை இரண்டாக நறுக்கி, அதனுள் இருக்கும் விதைகளை நீக்கிவிட்டு, அதனுள் உள்ள கனிந்த பகுதியை எடுக்க வேண்டும். • மிக்ஸியில் எடுத்து வைத்துள்ள கனிந்த பகுதியை போட்டு, தேன், இஞ்சி மற்றும் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து நன்கு நைஸாக அரைத்து, டம்ளரில் ஊற்றி பரிமாறினால், குளிர்ச்சியைத் தரும் ம.......

  •    அன்னாசி தேன் சாலட்
  • அன்னாசி தேன் சாலட்

  • தேவையான பொருட்கள்..... அன்னாசி பழம் - 1 தேன் - 3 ஸ்பூன் எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன் புதினா - 5 இலை செய்முறை.... • அன்னாசி பழத்தை தோல் நீக்கி சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும் • புதினா இலைகளை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும் • ஒரு பாத்திரத்தில் அன்னாசி துண்டுகளை போட்டு அதில் தேன், எலுமிச்சை சாறு போட்டு நன்கு கலந்து கொள்ளவும் • கடைசியாக புதினா இலைகளை போட்டு கலந்து பரிமாறவும். .......

  •    ஓட்ஸ் கொழுக்கட்டை
  • ஓட்ஸ் கொழுக்கட்டை

  • தேவையான பொருட்கள்....... ஓட்ஸ் - 1 கப் வெங்காயம் - 1 ப.மிளகாய் - 1 இஞ்சி - சிறிய துண்டு எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு, கடலை பருப்பு - தலா 1 ஸ்பூன் உப்பு - தேவையான அளவு செய்முறை.... • ஓட்ஸை வெறும் கடாயில் போட்டு வறுத்து பொடித்துக் கொள்ளவும் • வெங்காயம், ப.மிளகாய், இஞ்சியை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும் • கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி உளுத்தம் பருப்பு, கடலை பருப்பு போட்டு தாளித்த பின் வெங்காயம், ப.மிளகாய், இஞ்சியை போட்டு சிறிது வதக்.......

  •    புரொக்கோலி, கேரட் சாலட்
  • புரொக்கோலி, கேரட் சாலட்

  • தேவையான பொருட்கள்.... புரொக்கோலி -1கப் கேரட் -1 வெள்ளரிக்காய் -1 லெட்யூஸ் -1 இலை உப்பு -தேவையான அளவு மிளகுதூள் -1ஸ்பூன் செய்முறை.... • புரொக்கோலியை சுடுதண்ணீரில் அலசி மைக்ரோவேவ் ஹையில் 2 நிமிடம் வேகவைத்து எடுக்கவும். • மைக்ரோவேவ் இல்லாதவர்கள் இட்லி பாத்திரத்தில் வேக வைத்துக் கொள்ளவும். • கேரட்,வெள்ளரிக்காய், லெட்யூஸ் விரும்பிய வடிவில் வெட்டிக் கொள்ளவும். • ஒரு தட்டின் மேல் வெட்டி வைத்துள்ள காய்களை அடு.......